Bật Mí 22 Dấu Hiệu Nàng Yêu Thầm Bạn Thật Lòng Chuẩn Nhất

[Total: 16 Average: 2.4]

Như thế nào là yêu thầm? Bạn đã bao giờ yêu thầm ai đó chưa? Bạn đang để ý ai đó nhưng không biết cô ấy có thích mình không? Vậy hãy để Shila bật mí cho bạn 22 dấu hiệu nàng yêu thầm bạn ngay dưới đây nhé!

Click tham khảo ngay

  • Vùng kín hết viêm ngứa nhờ sản phẩm kỳ diệu này
  • Tâm lý con giá khi yêu thật lòng
  • Lần đầu quan hệ nên chuẩn bị những gì

1. Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn qua 13 hành động

1.1 Cô ấy thường có hành động cắn nhẹ môi khi nói chuyện với bạn

Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn đầu tiên chắc hẳn là hành động đáng yêu này rồi. Một cô gái nói chuyện với một người khác giới lại hay cắn môi. Điều này là dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy đã bị bạn cuốn hút.

biểu hiện con gái thích bạn
Cô ấy thường có hành động cắn nhẹ môi khi nói chuyện với bạn

1.2 Cô ấy có những hành động vô thức giống bạn

Khi thích một ai đó, bạn sẽ hay để ý đến tất tần tật cử chỉ, hành động của họ. Cô gái mà bạn để ý cũng vậy. Cách để nhận biết một người thích mình là đối phương có những hành động giống mình không. Nếu có thì đây cũng là dấu hiệu nàng đã thầm để ý bạn từ lâu.

1.3 Cô ấy thường xuyên nhìn trộm bạn

Yêu đơn phương thì nhìn trộm là cách chúng ta hay làm. Một trong những dấu hiệu nàng thích bạn rõ nhất là nhìn trộm. Con gái sẽ chẳng bao giờ nhìn trộm ai mà cô ấy không thích. Bạn đã nhìn thấy cô ấy nhìn trộm bạn vài lần. Thật may mắn khi hai người có thể nói về chuyện yêu đương ngay rồi đấy!

dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng
Cô ấy thường xuyên nhìn trộm bạn

1.4 Cô ấy để tay lên tóc và cằm

Hai bạn nói chuyện và bạn thấy cô ấy hay để tay lên tóc và cằm. Bạn thấy cô ấy thật dễ thương và duyên dáng. Thật ra, con gái hiểu rằng làm như vậy sẽ thu hút đối phương hơn. Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng như thế thì còn chần chừ gì nữa. Mạnh dạn và nói rõ tình cảm của hai bên sẽ tốt hơn đấy.

1.5 Cô ấy thường có động tác nghiêng đầu và cười

Vừa nghiêng đầu vừa cười, đây thực sự là hình ảnh rất đẹp. Người con gái nào lại muốn dành hình ảnh này cho bạn. Thì chắc hẳn cô ấy đã có dấu hiệu nàng yêu thầm bạn từ lâu rồi đấy.

cách để nhận biết một người thích mình
Cô ấy thường có động tác nghiêng đầu và cười

1.6 Cô ấy hay cười khi trò chuyện với bạn

Người ta hay nói con gái khi cười rất đẹp. Cô gái bạn biết lại cũng hay dành nụ cười cho bạn. Chắc là bạn không biết đây cũng là một kiểu thả thính của con gái nhỉ. Đó là cách để nhận biết một người thích mình thực sự hay không. Cô ấy muốn có sự chú ý và tán đổ bạn ngay đấy!

1.7 Cô ấy thường ngồi cạnh bạn khi nói chuyện

Khi tụ tập bạn bè hoặc nói chuyện riêng tư, bạn luôn là người cô ấy ngồi cạnh. Không nghiễm nhiên mà cô gái nào lại làm thế. Những dấu hiệu nàng thích bạn rõ ràng thế rồi thì sao bạn chưa đón lấy nhỉ? Đừng chần chừ và tự tin nói với cô ấy đi nào.

1.8 Hay vô ý đụng chạm bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng là hay vô ý chạm vào người bạn đấy. Con gái là những người cực rất mẫn cảm nếu ai chạm vào người họ. Nhưng bạn là người cô ấy hay đụng chạm vào. Thì bạn hiểu rồi đó, mình không cần phải nói thêm đâu nhỉ?

1.9 Cô ấy nhắn tin trước cho bạn

Con gái hay làm giá nên sẽ không nhắn tin trước cho ai đó. Vậy mà lúc nhắn tin, cô ấy lại chủ động. Đây thực sự là dấu hiệu nàng thích thầm bạn qua việc nhắn tin rồi đấy.

cách nhận biết con gái yêu thầm
Cô ấy nhắn tin trước cho bạn

1.10 Cô ấy hay đung đưa chân khi ngồi bên bạn

Cách để nhận biết một người thích mình là qua cử chỉ. Khi cô gái hay đung đưa chân khi ngồi bên bạn, cô ấy đang thấy thoải mái. Chắc chắn cô ấy chỉ thể hiện điều này bên người cô ấy thấy tự nhiên, vui vẻ mà thôi.

1.11 Cô ấy rất ít khi khoanh tay khi đứng với bạn

Nếu con gái khoanh tay trước ai đó, hẳn là cô ấy không thích hoặc khó chịu. Nếu bạn hiếm khi thấy cô ấy làm vậy, hẳn là dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng. Con gái luôn muốn thể hiện mặt tốt nhất tới người mình thích mà.

1.12 Cô ấy thường xuyên tặng quà cho bạn

Ngoài dịp lễ vốn không của hai bạn, cô ấy vẫn tặng quà. Đôi khi không có gì đặc biệt, cô ấy cũng làm thế. Đây hẳn là cách nhận biết con gái thích mình rõ nhất. Không ai lại phí thời gian, tiền bạc vào những thứ không đâu. Đặc biệt, món quà tình cảm sẽ luôn có giá trị. Con gái sẽ không tặng bừa cho ai khác đâu.

Khi cô ấy chủ động tặng quà cho bạn thì bạn cũng nên đáp lễ lại nhé. Bạn nên tinh tế chọn những món quà phù hợp với tính cách của cô ấy nhé. Nếu tình cảm của hai bạn đã thoải mái cởi mở hơn thì chúng mình giới thiệu cho bạn bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Shila vũ khí bí mật giúp tình yêu của hai bạn trở nên thăng hoa nhiều cảm xúc hơn đấy.

cách làm hồng cô bé
Trọn bộ chăm sóc vùng kín Shila

1.13 Cô ấy đỏ mặt khi bên cạnh bạn

Lúc nói chuyện, cô ấy ngập ngừng và thậm chí đỏ mặt. Bạn cứ nghĩ thời tiết nóng quá chăng? Nhưng thực ra, đây là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn rồi đó. Ai lại chẳng ngại ngùng trước người mình thích phải không nào.

2. Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn qua lời nói

2.1 Dấu hiệu điển hình khi nàng yêu thầm bạn: Cô ấy rất thích khen bạn

Khi con gái khen bạn, bạn có vẻ rất thích phải không nhỉ. Nhưng cô ấy lại rất thích, thậm chí thường xuyên khen bạn. Mách nhỏ cho bạn đó là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn mà bạn chưa nhận ra đó.

dấu hiệu nàng yêu thầm bạn
Cô ấy rất thích khen bạn

2.2 Muốn có người yêu là lời nói thể hiện dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Trong những dấu hiệu nàng thích bạn thì cô gái hay thú nhận muốn có người với bạn. Hẳn là dấu hiệu rõ ràng nhất. Vừa là nói bông đùa nhưng thực tế là lời nói thật lòng. Cô ấy vẫn luôn dò xét bạn đang nghĩ gì đấy về vấn đề này.

2.3 Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn điển hình chính là cô ấy thường trêu chọc bạn

Bạn bè cô ấy rất nhiều, bạn cũng biết. Vậy mà bạn luôn là đứa bị cô ấy chọc. Cách nhận biết con gái thích mình qua cách thể hiện trên thật khá rõ ràng rồi. Bạn đừng nhầm lẫn cô ấy đang bắt nạt hay xúc phạm bạn. Cô ấy chỉ đơn giản muốn thu hút sự chú ý của bạn thôi.

dấu hiệu nàng yêu thầm bạn
Cô ấy thường trêu chọc bạn

2.4 Cô ấy đặt biệt danh thân mật cho bạn

Một cách nhận biết cô ấy thích thầm mình hay không chính là qua biệt danh. Người bình thường sẽ không bao giờ có biệt danh. Con gái lại khó tính hơn. Họ rất ít khi đặt biệt danh thân mật với người khác giới. Nên nếu nàng đặt cho bạn một biệt danh thì rõ rồi đó. Có ai không có tình cảm đặc biệt với mình mà lại làm thế không nhỉ?

2.5 Những câu hỏi riêng tư từ nàng chính là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn rõ nhất

Cuộc sống riêng tư không phải ai cũng muốn chia sẻ. Thế nhưng cô ấy lại thường hỏi bạn về vấn đề riêng tư. Chỉ có người muốn tìm hiểu về bạn kỹ hơn mới làm thế. Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn vậy rồi, không biết bạn đã biết chưa?

cách nhận biết con gái thích mình
Cô ấy thường hỏi bạn những câu hỏi riêng tư

2.6 Cô ấy biết cách trò chuyện làm bạn vui vẻ

Cô ấy hay cười với bạn và cũng mong nhìn thấy bạn cười. Vậy nên, bạn luôn thấy cô ấy thật biết cách trò chuyện. Thế nhưng nếu không thích thì sao lại bỏ công như vậy. Cách nhận biết cô ấy thích mình hay không, bạn quan sát thử nhé.

2.7 Cô ấy luôn nói chuyện của mình cho bạn trước tiên

Khi gặp vấn đề nào đấy, không phải cô bạn thân mà lại là bạn. Cô ấy luôn nói chuyện của mình với bạn trước tiên. Bạn luôn có tầm quan trọng nhất định với cô ấy. Cách nhận biết con gái thích mình hay không thật ra không khó. Nhìn hành động trên là cũng đoán được phần nào rồi đó.

những dấu hiệu nàng thích bạn
Cô ấy luôn nói chuyện của mình cho bạn trước tiên

2.8 Cô ấy chia sẻ về bản thân của mình với bạn

Bạn chưa hẳn là bạn thân nhất của cô ấy. Bạn thấy mình không là gì, chưa đủ tin tưởng với cô ấy. Vậy mà cô ấy chia sẻ hết mọi thứ về bản thân mình. Bạn có thấy lạ không? Vâng, đó là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn rồi đó chàng trai nhé.

2.9 Cô ấy hay làm nũng với bạn là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn rõ nhất

Có khi nào bạn thắc mắc, cô ấy sao lại hay làm nũng với bạn? Con gái chỉ muốn nhận sự quan tâm từ người cô ấy thích. Tương tự cũng thế, làm nũng là một cách thả thính, lôi kéo sự quan tâm của bạn với cô ấy đó. Những dấu hiệu nàng thích bạn thế này, bạn đã nắm qua chưa nhỉ?

những dấu hiệu cô ấy thích bạn
Cô ấy hay làm nũng với bạn

3. Nên làm gì khi nhận thấy dấu hiệu nàng yêu thầm bạn?

3.1 Tham khảo ý kiến của bạn bè khi nhận thấy dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Sau khi nắm sơ qua những dấu hiệu cô ấy thích bạn, bạn cần hành động ngay. Tham khảo ý kiến của bạn bè là việc đầu tiên. Đôi khi có những hành động trên nhưng vẫn chưa thực sự chắc. Hỏi người thân bên cạnh để có cái nhìn tổng quan hơn. Người ngoài cuộc nhìn vào sẽ dễ biết hơn. Việc này lại không mất nhiều thời gian. Vậy thì sao không áp dụng luôn nào.

3.2 Hỏi trực tiếp cô ấy

Hỏi người quen không bằng hỏi trực tiếp. Người trong cuộc là người hiểu rõ nhất. Biểu hiện con gái thích bạn thể hiện cảm xúc của cô ấy với bạn. Hỏi trực tiếp xác định tình cảm tuy khá khó nhưng vẫn là đúng nhất. Phòng trường hợp bạn bị nhầm lẫn. Xác định sớm tình cảm vẫn tốt hơn.

Trên đây Shila vừa chia sẻ xong 22 dấu hiệu nàng yêu thầm bạn chuẩn nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào trên phương diện tình cảm. Chung quy lại, tình cảm không nên cưỡng ép. Đặc biệt, chủ động giành lấy tình cảm là thứ bạn cần cho mình hơn. Chúc bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý!

Click tham khảo ngay

  • Bí mật thanh xuân thầm kín của hàng ngàn Phụ nữ Việt Nam
  • Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Tham khảo thêm: Gái Xinh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *