Bật mí 12 dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn | Shila

[Total: 16 Average: 3.2]

Khi nào thì có dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn? Bạn muốn biết tâm lý của chàng rõ hơn nhưng vẫn còn băn khoăn. Hãy cùng Shila tìm hiểu ngay qua 12 dấu hiệu dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

  • Trở thành phiên bản tốt hơn, xinh đẹp, khỏe mạnh hơn cùng Bộ sản phẩm này nhà Shila
  • 12+ cách quan tâm bạn trai mỗi ngày để giữ lửa tình yêu dài lâu 

1. Nắm bắt dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn

1.1 Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng nói lên phần nào tình cảm của chàng dành cho bạn. Chú ý dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn thì chàng sẽ luôn coi bạn là trung tâm. Mặc kệ đang làm việc gì, chỉ cần thấy tin nhắn, chàng đều sẽ trả lời ngay. Thậm chí, bạn mới hỏi một câu, chàng đã trả lời được 2,3 câu rồi.

Còn khi bạn chỉ là người bình thường, không hẳn quan trọng. Việc trả lời tin nhắn với anh ấy không có gì đáng mong chờ. Anh ấy đôi lúc sẽ trả lời nhưng rất chậm. Nhiều khi chàng sẽ bỏ quên, mấy ngày sau mới trả lời của bạn.

dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn
Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

1.2 Tin nhắn của chàng luôn đúng chính tả

Việc nhắn tin đúng chính tả với một số người khá quan trọng. Họ sẽ thấy khó chịu nếu ai đó viết câu chữ sai chính tả. Việc này đối với người họ thích lại càng không. Nếu có dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn, chắc hẳn chàng sẽ rất quan tâm đến tin nhắn gửi đi. Suy nghĩ cẩn trọng, dò xét lỗi chính tả kỹ càng rồi mới gửi cho bạn. Điều này cũng cho thấy chàng cũng là người chỉnh chu, có học thức.

1.3 Dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn: Chú ý đến độ dài tin nhắn của chàng

Bạn sẽ không mong muốn một cuộc trò chuyện kết thúc quá nhanh. Hay là cuộc đối thoại miễn cưỡng giữa hai người. Lúc này, bạn nên xem xét đến độ dài tin nhắn của chàng. Khi con trai thích bạn qua tin nhắn, anh ấy sẽ nhắn rất dài và chi tiết. Đối phương luôn muốn bạn hiểu rõ ý của anh ấy. Vậy nên, những câu văn dài, cụ thể là thứ bạn luôn thấy khi nhắn tin với anh ấy.

cách nhận biết con trai thích mình qua tin nhắn
Chú ý đến độ dài tin nhắn

1.4 Anh ấy cố gắng kéo dài mỗi cuộc trò chuyện

Một cách để nhận biết con trai thích mình qua tin nhắn hay không là độ dài cuộc trò chuyện. Nếu chàng không thích bạn, lúc nào chàng chỉ trả lời qua loa để xong chuyện. Ngược lại, nếu con trai có cảm tình với bạn, anh ấy luôn tìm cách kéo dài cuộc trò chuyện. Đôi khi bạn thấy hai người không còn gì để nói nữa rồi. Với anh ấy thì khác, chàng luôn tìm những thứ mới mẻ, thú vị để chia sẻ với bạn. Vì vậy mà luôn có những cuộc trò chuyện thâu đêm giữa hai người.

1.5 Chàng luôn là người bắt đầu câu chuyện và cũng là người nhắn tin cuối cùng

Thường khi có dấu hiệu con trai thích bạn qua tin nhắn, anh ấy luôn là người chủ động. Anh ấy luôn là người bắt đầu cũng như kết thúc câu chuyện. Bỗng dưng anh ấy gửi tin nhắn hỏi han, chắc hẳn anh ấy đang nhớ tới bạn. Muốn bạn cùng trò chuyện với anh ấy. Sau cùng, anh ấy cũng là người nhắn câu cuối cùng. Anh ấy luôn muốn bạn hãy off điện thoại trước khi anh ấy làm vậy. Người con trai quan tâm bạn sẽ luôn làm như thế. Hãy kiểm tra xem chàng trai của bạn có làm thế không nhé.

1.6 Icon là dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn dễ nhất

Icon là thứ không thể thiếu trong tin nhắn. Đôi khi lời nói không diễn tả hết ý, chúng ta dùng icon. Vậy cách để nhận biết con trai có thích mình qua tin nhắn hay không đó là nhìn icon. Những lúc nhắn tin, bạn sẽ thấy khó hiểu bởi những icon anh ấy gửi. Hoặc đôi khi là những icon thể hiện yêu thương. Cô gái à, anh ấy đang giấu cảm xúc của mình vào trong icon đấy.

dấu hiệu con trai thích bạn qua tin nhắn
Chàng thường dùng icon khi trò chuyện với bạn

>>> Xem thêm:

  • Bật mí cách làm thơm vùng kín tại nhà dành cho các chị em
  • Tiết lộ cách nói chuyện với bạn trai làm chàng cuốn hút 

2. Dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua nội dung tin nhắn

2.1 Anh ấy hay nhắn tin kể về công việc hằng ngày cho bạn

Sẽ chẳng có ai lại đi kể về công việc hằng ngày của họ cho người khác nghe. Trừ phi người nghe là người quan trọng với họ. Khi chàng thích bạn qua tin nhắn, đây là biểu hiện cực rõ đấy. Chàng muốn bạn hiểu hơn về cuộc sống của anh ấy. Đây cũng là cách để hai bạn làm quen và nói chuyện nhiều hơn.

dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn
Anh ấy hay nhắn tin kể về công việc hằng ngày cho bạn

2.2 Anh ấy nhờ bạn tư vấn, cho lời khuyên

Khi gặp vấn đề cần tư vấn, bạn là người anh ấy muốn xin lời khuyên. Việc này chứng tỏ chàng rất tin tưởng bạn. Khi có dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn kiểu này, bạn phải luôn nắm bắt. Chàng đã muốn tìm cơ hội, con gái cũng nên đón nhận tình cảm này chứ?

2.3 Anh ấy thảo luận với bạn về một vấn đề, câu chuyện thực tế

Anh ấy muốn cùng bạn thảo luận về vấn đề nào đấy trong cuộc sống. Chắc hẳn anh ấy muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn, lâu hơn. Hơn nữa, họ sẵn sàng dành thời gian ra chỉ để nói chuyện với bạn. Có dấu hiệu chàng có cảm tình bạn qua tin nhắn thế này, hẳn là anh ấy muốn tiến xa hơn rồi đấy.

dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn
Anh ấy thảo luận với bạn về một vấn đề, câu chuyện thực tế

2.4 Lời chúc buổi sáng chính là dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn rõ nhất

Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn luôn nhận được tin nhắn chúc buổi sáng từ anh ấy. Tin nhắn như này thường chỉ dành cho ai đó có vị trí nhất định. Vì sao buổi sáng chàng lại luôn nhớ đến và gửi tin nhắn cho bạn. Khi con trai thích bạn qua tin nhắn, họ luôn gửi lời chúc và mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới bạn.

2.5 Anh ấy khen ngợi bạn

Con gái chúng mình rất thích được khen, vui hơn là từ người mình thích. Nếu có chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ luôn khen ngợi bạn. Anh ấy không chỉ khen từ vẻ ngoài của bạn. Cái anh ấy thấy đẹp chính là những mặt chưa tốt. Người con trai yêu và chấp nhận những khuyết điểm của mình mới là người yêu mình. Khi có dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn như vậy, đừng bỏ lỡ nhé.

khi con trai thích bạn qua tin nhắn
Anh ấy hay khen ngợi bạn

2.6 Anh ấy hay hỏi về bạn

Nếu ai đó hỏi bạn, ai là người hay nhắn tin hỏi thăm bạn nhất? Câu trả lời chính là anh ấy. Chắc bạn rất ngạc nhiên vì sao anh ấy lại hay hỏi về mình như vậy. Cách để nhận biết con trai thích mình qua tin nhắn thực sự không khó. Con gái nghĩ mà xem, nếu không thích mình thì tại sao suốt ngày luôn lo lắng cho mình. Chẳng ai làm thế với người họ không thích cả. Nói đến đây, con gái hẳn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Đừng quên dùng bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Shila ngay để có thể thoải mái chủ động trong mọi cuộc hẹn nhé. Ngoài ra việc chăm sóc ‘nàng thơ’ mỗi ngày sẽ giúp các bạn luôn có được sự thăng hoa trong cảm xúc và tâm hồn để cùng chàng trò chuyện đến sáng. Hãy đặt mua ngay sản phẩm để tình yêu luôn mãnh liệt và dâng trào nào!

Chăm sóc vùng kín
Sản phẩm chăm sóc vùng kín từ nhà Shila

Trên đây Shila vừa chia sẻ xong 12 dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, Shila sẽ giúp bạn hiểu tâm ý chàng trai bạn đang muốn tìm hiểu. Giúp bạn sớm nhận biết tình cảm của đối phương.

Tham khảo thêm: Gái Xinh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *