Bật Mí 11 Cách Để Chàng Sợ Mất Bạn, Yêu Bạn Hơn Mỗi Ngày | Shila

[Total: 8 Average: 3.1]

Sự lo lắng là một điều tất yếu trong tình yêu. Có lo lắng thì mới trân trọng nhau hơn. Sau đây Shila sẽ bật mí 11 cách để chàng sợ mất bạn mà yêu bạn hơn mỗi ngày.

>>> Bạn quan tâm:

  • Trở thành phiên bản tốt hơn, xinh đẹp, khỏe mạnh hơn cùng Bộ sản phẩm này nhà Shila
  • 12 dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn

1. Cách để chàng sợ mất bạn là không thể hiện rõ tình yêu của mình quá mức

Một trong những bí quyết đầu tiên để khiến cho nửa còn lại luôn sợ mất mình đó là không được phép để lộ rằng mình yêu chàng nhiều đến mức nào. Mọi sự quá mức trong tình yêu luôn dẫn đến sự chán chường. Đây là tâm lý chung xuất hiện ở mọi người.

Chính vì thế, dù bạn có yêu chàng nhiều đến mức nào đi chăng nữa thì cũng chỉ nên thể hiện nó ở mức vừa phải. Hãy để cho chàng trai của bạn khám phá dần dần về tình yêu sâu đậm của bạn đối với chàng. Điều này không chỉ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn mà còn cố gắng để giữ vững tình yêu của cả hai.

2. Cách để chàng sợ mất bạn là luôn vui tươi

Mọi chàng trai đều yêu thích những cô gái vui tươi và dịu dàng. Vì khi ở cạnh những cô gái như vậy, các chàng sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn hơn rất nhiều. Chính sự ấm áp và an toàn đó sẽ khiến cho chàng muốn được ở bên và sợ mất bạn nhiều hơn.

Không chỉ vậy, việc tươi cười và vui vẻ bên người yêu cũng phần nào giúp cho bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Do đó mà hãy luôn vui tươi với người yêu của mình nhé.

Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa là sự thấu hiểu

3. Cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa là sự thấu hiểu

Tìm được một người hiểu mình là một điều cực kì khó cho dù là nam hay nữ. Vì vậy những chàng trai nếu đã tìm được người thấu hiểu mình thì sẽ luôn tìm cách để giữ nàng ở lại.

Do đó, bạn hãy quan tâm và tâm sự với chàng nhiều hơn. Đàn ông thường ít che dấu cảm xúc của bản thân với người yêu. Họ cũng mong muốn người yêu mình lắng nghe và chia sẻ. Nhờ đó mà bạn có thể thấu hiểu được đối phương nhiều hơn. Và bạn có thể khiến cho đối phương yêu bạn nhiều hơn.

Đây là một trong những cách mà các cô gái yêu xa thường sử dụng. Để cho chàng sợ mất bạn thì hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho chàng trong mọi hoàn cảnh.

4. Không theo đuổi anh ấy khiến chàng sợ mất bạn

“Theo tình, tình chạy. Chạy tình, tình theo” là một câu nói thường hay được sử dụng khi nói về tình yêu đúng nhất. Nếu bạn cứ cố tình theo đuổi chàng thì sẽ chỉ tạo cho chàng cảm giác chán chường. Việc này không chỉ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn mà còn đánh mất đi sự tôn trọng bản thân.

Hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác. Nếu chàng rời bỏ bạn thì trước tiên phải biết kiềm chế cảm xúc của bản thân mà mặc kệ chàng. Phải cho chàng thấy được rằng bạn vẫn có thể sống tốt cho dù có hay không có chàng.

Không theo đuổi anh ấy khiến chàng sợ mất bạn

5. Luôn là một cô gái tự tin và mạnh mẽ

Thứ thu hút một người đàn ông không chi là sự dịu dàng, ngọt ngào mà còn là cá tính cùng với tính cách riêng của bạn. Đây là một trong những điều quan trọng trong những cách để chàng sợ mất bạn.

Cho nên, nếu như chàng không còn tình cảm với bạn như ban đầu thì có thể là do chàng trở nên lạnh nhạt hoặc chính bản thân bạn đã khác đi. Những lúc như vậy hãy nên dừng lại. Bởi vì cho dù có tiếp tục thì cả hai cũng sẽ chẳng có ai được vui vẻ.

Những lúc này, sự quay lưng chính là một ván cược có lợi cho cả hai. Nếu như chàng nhận ra rằng chàng cần bạn như thế nào thì chàng sẽ sợ mất bạn mà tìm cách ở lại bên bạn. Nếu không, thì cả hai có thể chấm dứt được sự đau khổ trong tương lai.

6. Để chàng sợ mất bạn bằng cách nhắn tin cho người khác giới

Một trong những cách khiến chàng sợ mất bạn đó là nhắn tin cho một người con trai khác. Khi chàng tình cờ thấy tin nhắn của bạn với một người con trai khác thì chắc chắn chàng sẽ ghen tức lên. Lúc này chàng sẽ lo lắng rằng có một người con trai khác tốt hơn mình đang tán tỉnh bạn.

Khiến cho chàng ghen tuông sẽ làm cho chàng tìm cách giữ bạn ở bên mình. Tất nhiên chỉ nên làm cho chàng ghen tuông một chút thôi nhé.

để chàng sợ mất bạn bằng cách nhắn tin cho người khác giới

7. Dừng làm những điều theo sở thích, yêu cầu của chàng

Một trong những thứ các nàng hay làm khi yêu đó là thường làm những đều mà chàng yêu thích. Nhưng để khiến chàng sợ mất bạn thì bạn nên dừng làm những việc mà anh ấy thích mà chỉ ở mức quan tâm là đủ. Việc này sẽ khiến cho chàng có cảm giác sợ mất bạn nhiều hơn đó.

8. Đôi lúc không nên trả lời tin nhắn của chàng quá nhanh

Khi một người đàn ông mặc định rằng bạn yêu anh ấy thì anh ta sẽ bớt quan tâm bạn hơn. Do đó mà một trong những cách để khiến chàng sợ mất bạn đó là đôi lúc không nên trả lời tin nhắn của chàng quá nhanh. Đôi lúc, để chàng chờ đợi trong việc nhắn tin là một điều cần thiết để giữ cho tình yêu của cả hai bền vững.

9. Luôn luôn xinh đẹp là cách để chàng sợ mất bạn

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là phải biết chăm lo cho nhan sắc của bản thân. Chỉ quan tâm đến nửa còn lại sẽ khiến cho tình cảm trở nên nhạt phai.

Đàn ông họ rất thích cái đẹp không phải tự nhiên người xưa có câu “ Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt “ Cánh đàn ông họ luôn thích người bạn gái xinh đẹp để lấy le với bạn bè của họ. Và xinh đẹp luôn là một lợi thế giúp hâm nóng tình yêu bạn điều đó sẽ khiến người đàn ông trỗi dậy bản năng chiếm hữu và sẽ ghen khi có một người đàn ông dòm ngó và tán tỉnh bạn. 

Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín SHILA sẽ khiến bạn vừa đẹp về hình thức lẫn tâm hồn đấy nhé. Hãy để SHILA giúp bạn xinh đẹp hơn mỗi ngày !

nước hoa xịt vùng kín
Đẹp về hình thức lẫn tâm hồn cùng Shila

11. Cách để chàng quan tâm đến bạn mỗi ngày

Ngoài ra, nếu bạn muốn chàng quan tâm đến bạn hơn mỗi thì bạn nên làm những điều bên dưới đây:

  • Hãy giữ bình tĩnh và không nên vội vàng trả lời tin nhắn của chàng mọi lúc. Nếu anh ấy thực sự gọi điện hay gửi tin nhắn cho bạn, khoan hãy hồi âm lại ngay. Tốt nhất là nên chờ một khoảng thời gian gấp đôi thời gian anh ấy hồi âm cho bạn.
  • Nếu chàng thờ ơ để tỏ thái độ không bằng lòng đối với những việc bạn làm, thì sau khi làm hòa, hãy nói với anh ấy rằng bạn không thích cách hành xử trẻ con kiểu này. Tuy nhiên, nếu chàng vẫn tiếp tục cư xử như vậy, bạn có thể sẽ muốn chấm dứt mối quan hệ này vì bạn sẽ rất căng thẳng nếu anh ấy cứ tiếp tục tỏ thái độ như vậy.
  • Mọi thứ đều không tệ như bạn thường tưởng tượng. Hãy kiên nhẫn nếu như chàng không trả lời tin nhắn của bạn. Hãy nhắn một vài câu hỏi thăm như “Anh ơi, đang có chuyện quan trọng gì hả anh?”. Có thể là anh ấy đang bận hoặc tạm thời không giữ điện thoại bên người.
  • Nếu chàng không trả lời bạn thì bạn hãy dừng ngay việc gọi điện và nhắn tin liên tục để tránh làm phiền chàng.
  • Phải biết về gia đình và bạn bè của chàng. Việc này sẽ khiến cho bạn hiểu rõ hơn về tính cách của những người xung quanh và cũng như của chàng. Những người này có thể sẽ trở thành “đồng minh” của bạn nữa đấy. Nếu như bạn cảm thấy lo lắng, hãy cùng tâm sự và thiết lập một số quy tắc với chàng. Mọi người đàn ông đều trân trọng một cô giá biết yêu thương và tôn trọng bản thân họ.

>>> Bạn quan tâm:

  • “Cô bé” hồng hào, căng mịn nhờ sản phẩm này – Hiệu quả trong vòng 14 ngày
  • 10 dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa và mẹo xử trí tình huống

Hi vọng với những chia sẻ về 11 cách để chàng sợ mất bạn của Shila, bạn sẽ có thể giữ được chàng ở bên mình cũng như giữ cho tình yêu của cả hai trở nên bền chặt hơn. Hãy tham khảo thêm những chia sẻ khác của Shila nhé!

Tham khảo thêm: Gái Xinh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *