9 Luật Hấp Dẫn Trong Tình Yêu Để Tìm Kiếm Người Bạn Đời

[Total: 3 Average: 4]

Trong suốt những năm tình trường của mình bạn có biết đến luật hấp dẫn trong tình yêu. Cùng nghe Shila chia sẻ về điều này cho các bạn nghe nhé. Đây là bí quyết giúp chuyện nam nữ của bạn được ngọt ngào hơn đấy.

Khi bạn nắm được những luật hấp dẫn trong tình yêu bạn sẽ dễ dàng nắm lấy trái tim của đối phương. Đối phương sẽ chết mê chết mệt bạn. Vì thế để giúp bạn có thể áp dụng được những luật lệ này trong tình yêu. Shila muốn chia sẻ cho bạn vài bí quyết quyết thu hút đối phương và tạo ra tình yêu thật sự.

Bạn quan tâm

  • Tự tin “yêu” chàng nhờ bộ sản phẩm Sạch – Dưỡng – Đẹp này của Shila
  • Cách yêu của phụ nữ thông minh và kinh nghiệm từ cao thủ

1. Sự khởi đầu của tình yêu – Luật hấp dẫn trong tình yêu 

luật hấp dẫn trong tình yêu
Sự khởi đầu của tình yêu

Chúng ta thường có tình cảm với những người mình hay tiếp xúc nhiều. Nhưng đôi khi tình yêu lại bắt đầu khi hai ánh mắt chạm nhau. Vậy thì thật khó hiểu khi hai người không biết nhau thì sao có yêu nhau? Khi chúng ta đi ra ngoài, đến những nơi khác như trường học hay đi làm. Chúng ta bắt đầu tiếp xúc với những người bạn, người lạ thành người quen.

Hay những nơi công cộng cũng là một môi trường lý tưởng. Môi trường nào cũng có điều kiện thuận lợi để chúng ta chạm trán với người này người kia mà bạn không thể biết được. Nụ cười kèm theo lời chào xã giao tạo tiền đề cho sự phát triển của một mối quan hệ.

2. Luật hấp dẫn về tình yêu từ những cảm giác quen thuộc

luật hấp dẫn trong tình yêu
Tình cảm có thể xuất phát từ những cảm giác quen thuộc

Gặp gỡ thường xuyên, rồi nảy sinh tình cảm là chuyện bình thường. Con người có một cái rất là hay. Khi chúng ta lướt qua ai đó khiến bản thân có cảm giác thân thuộc hơn những người khác thì thấy có sự đồng điệu và muốn làm quen và nói chuyện với người kia. Điều đó có nghĩa con người yêu chuộng những thứ quen thuộc.

Điều này được dẫn chứng rõ nhất khi bạn mua một sản phẩm nào đó. Bạn chỉ muốn mua những thương hiệu nổi tiếng được quảng cáo thường xuyên trên tivi mà bạn đã xem. Các doanh nghiệp đã chi hàng đống tiền chỉ để quảng cáo và tạo cho người xem cảm giác quen thuộc mà thôi.

3. Tạo ra một mối quan hệ bền chặt và gắn bó lâu dài là luật hấp dẫn trong tình yêu

luật hấp dẫn trong tình yêu
Tạo ra một mối quan hệ bền chặt và gắn bó lâu dài

Một trong những luật hấp dẫn trong tình yêu là bạn phải tạo ra sự tin tưởng cho đối phương. Điều đó dẫn đến được mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Trong tình yêu, tin tưởng là yếu tố hàng đầu. Chúng ta thường muốn ở gần những người có tính cách tốt. Vì thế chúng ta mới tin tưởng rằng họ sẽ không phản bội mình.

Bên cạnh đó hai người phải luôn tạo ra những cuộc nói chuyện để lại nhiều ấn tượng đẹp cho đối phương. Làm thế sẽ khiến hai người luôn nhớ về nhau. Khi bạn cô đơn và thiếu vắng đối phương. Bộ não sẽ kích thích bạn nhớ những thứ bạn thấy ấn tượng.

4. Bù đắp trong tình yêu bởi khuyết điểm là luật hấp dẫn trong tình yêu

luật hấp dẫn trong tình yêu
Bù đắp khuyết điểm của nhau

Luật hấp dẫn trong tình yêu này rất quan trọng trong chuyện tình cảm đấy. Không ai là một người hoàn hảo. Vì thế chúng ta dễ bị hấp dẫn bởi những ai có thể bù đắp khiếm khuyết của chúng ta. Việc yêu người giỏi giang trong lĩnh vực chúng ta ta yếu kém. Tạo ra mối quan hệ bù trừ lẫn nhau đôi bên cùng có lợi.

>>> Xem thêm:

  • Tình Yêu Là Gì? Cẩm Nang Tình Yêu Cho Trai Và Gái

Nếu bạn có người yêu như thế, bạn sẽ cảm thấy tự hào và hạnh phúc đấy. Đối phương sẽ làm những thứ mà bạn không có khả năng làm được. Bạn sẽ cảm thấy khâm phục và muốn khoe khoang với cả thế giới ” tôi có một người yêu giỏi giang”. Còn gì bằng khi những điều bạn muốn làm nhưng không có khả năng làm được. Thì người mình yêu làm điều đó cho bạn. Hoăc những mặt mình không có, mà mình lại thấy điều ấy tự đối phương. Khiến chuyện tình cảm trở nên thú vị hơn.

5. Yêu người yêu mình hay yêu người mình yêu Luật hấp dẫn trong tình yêu

luật hấp dẫn trong tình yêu
Yêu người yêu mình hay yêu người mình yêu

Đây sẽ là suy nghĩ của khá nhiều người khi đang trong mối quan hệ tình cảm rắc rối. Nhưng bạn thử nghĩ xem việc có ai đó thích mình, muốn bên cạnh và giúp đỡ mình khi gặp khó khăn. Thì điều đấy không phải tuyệt hơn khi bạn cố gắng theo đuổi kẻ sẽ làm bạn đau bất cứ khi nào.

Thường người yêu chúng ta sẽ không từ chối hay bỏ rơi chúng ta. Họ sẽ luôn làm mọi thứ để khiến bạn xiêu lòng và ngã vào vòng tay của họ. Thế thì việc lựa chọn hạnh phúc hay đau khổ là ở chính bạn đấy. Nhưng quan trọng bạn phải động lòng với những thứ họ làm cho bạn. Điều ấy mới khiến bạn sau này sẽ yêu

6. Cho nhau không gian riêng – Thu hút người yêu bằng luật hấp dẫn

luật hấp dẫn về tình yêu
Nên có tự trọng và không gian riêng cho mình, đừng quá lụy vào đối phương

Đây là quy luật hấp dẫn trong tình yêu vô cùng hay mà bạn nên biết đấy. Con người thường có tâm lý ham muốn và trân trọng những thứ hiếm hoi. Rất muốn chinh phục những thứ khó khăn mà không dễ dàng sở hữu. Trong kinh doanh hay trong tình yêu cũng vậy.

Đôi lúc chúng ta phải tỏ ra mình là một người quan trọng mà đối phương không thể đánh mất. Nhiều lúc bạn phải trốn tránh tình cảm, nó khiến cho cuộc chơi thêm thử thách và thú vị hơn nhiều đấy. Hoặc là bạn phải thật bản lĩnh và kiên trì hạ gục những người khó tính thì mới mang lại tình cảm đáng trân trọng sau này.

Nói chung đừng là một kẻ dễ dãi dù có là chính bản thân mình đi nữa. Tuy nhiên đừng tỏ ra quá kiêu căng và chảnh chọe bạn sẽ khiến đối phương bỏ chạy và ghét bạn hơn nhiều đấy. Hãy làm như cách mèo vờn chuột vậy. 

7. Áp dụng thuyết được – mất là luật hấp dẫn tình yêu

luật hấp dẫn về tình yêu
Áp dụng thuyết được-mất

Ví dụ, có hai người đang theo đuổi mình. Người thứ nhất thích mình rất lâu rồi. Người thứ hai, lúc đầu không thích chúng ta cho lắm, nhưng rồi dần dần yêu mến chúng ta nhiều hơn. Thuyết này khẳng định rằng, chúng ta có thường sẽ bị hấp dẫn bởi người thứ hai nhiều hơn người thứ nhất. Vì để thay đổi tình cảm của ai đó dành cho mình là điều không đơn giản. Việc chinh phục được họ khiến bản thân cảm thấy thú vị và có nhiều câu chuyện hơn là không có gì.

8. Hãy chăm chút vẻ ngoài của mình – Luật hấp dẫn cho tình yêu

luật hấp dẫn về tình yêu
Hãy chăm chút vẻ ngoài của mình

Bạn đừng tin vào chuyện chỉ cần có vẻ đẹp tâm hồn là đủ. Vì vẻ đẹp tâm hồn dùng để giữ chặt người bạn tình của mình. Nhưng không có thì lấy đâu là giữ. Cho nên để chiếm được một người thì bạn cần có một vẻ ngoài ấn tượng. Bạn có thường hay bắt gặp một người có style chất ngầu hay lạ lùng gì đó. Thế là bạn mãi nhìn anh ta. Hay việc bạn gặp một người vô cùng đẹp. Thì bạn liền về kiếm thông tin người đó. Cho nên cảm giác đầu tiên dựa vào vẻ ngoài của một con người đấy.

Không phải ai cũng có bề ngoài đẹp đẽ. Vậy thì hãy tạo cho mình một phong cách riêng và ấn tượng khiến người nhìn, nhìn một lần là nhớ mãi. Hoặc bạn phải tỏ ra là một người thông minh, tự tin, hòa đồng,… Đó là những tính cách ban đầu dễ thể hiện mà con người hay ấn tượng ở người khác.

Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Shila gồm 3 bước chăm sóc toàn diện và giúp làm đẹp cho “cô bé” của bạn. Đây là món quà xuất phát từ trái tim, vì phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương và trân trọng. Shila yêu bạn và mong muốn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin đầy kiêu hãnh BE WILD – BE SEXY – BE YOURSELF. 

dung dịch vệ sinh phụ nữ

9. Bên cạnh vẻ đẹp là một người có tính cách thú vị

luật hấp dẫn về tình yêu
Bên cạnh vẻ đẹp là một người có tính cách thú vị

Đàn ông thường chọn phụ nữ với tâm lý phải có nhan sắc, body đẹp. Vì nhan sắc của phụ nữ là một tín hiệu cho biết khả năng sinh sản của họ. Tương tự như vậy, phụ nữ cũng chọn đàn ông có nhan sắc. Vì nhan sắc của đàn ông là dấu hiệu cho biết tình trạng sức khoẻ và chất lượng gen của họ. Bạn sẽ thấy rằng nhan sắc thường là yếu tố quyết định trong những cuộc tình một đêm.

Nhưng về lâu dài, con người muốn tìm một người bạn tình có thể san sẻ những nỗi buồn và niềm vui.Vì vậy không chỉ đẹp bạn cũng phải là người biết thấu hiệu, bên cạnh đó có một chút hài hước để tình cảm lúc nào cũng vui vẻ. 

Với những luật hấp dẫn trong tình yêu này,Shila.vn mong bạn có thể áp dụng để tìm kiếm cho mình một bạn đời phù hợp với mình. Để có được tình yêu đẹp bạn hãy chăm chút vẻ bề ngoài và lẫn tâm hồn bên trong. Như thế bạn mới gặp những người tốt cùng bạn vun đắp một tình yêu đẹp.

Xem thêm


  • Bật mí cách làm thơm vùng kín tại nhà dành cho các chị em

  • 18 lý do khiến một cuộc hôn nhân đổ vỡ không mong muốn
  • Bật mí 12+ cách quan tâm bạn trai mỗi ngày để giữ lửa tình yêu dài lâu

Tham khảo thêm: Gái Xinh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *