15+ Dấu Hiệu Đàn Ông Không Yêu Thật Lòng Mà Chị Em Nên Biết

[Total: 2 Average: 3.5]

Có rất nhiều dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng được biểu hiển qua nhiều hình thức khác nhau. Là phụ nữ thì nên biết để cân nhắc trong chuyện nam nữ.

Trong chuyện tình yêu không phải ai cũng thật lòng. Đôi khi anh ta chỉ xem bạn như một người qua đường để thỏa lấp nổi trống vắng. Nói chung có hàng vạn lí do cho những người đàn ông không yêu thật lòng. Cho dù bạn có yêu anh ấy đến đâu thì vẫn phải nên có những suy nghĩ cương quyết trong chuyện tình cảm. Khi cảm thấy người ấy không yêu mình thật lòng thì nên suy nghĩ lại. Sau đây là những dấu hiệu không yêu thật lòng của đàn ông mà bạn nên biết.

Khám phá ngay

 • Bí quyết để Vùng kín trẻ trung dù đã qua 2 lần sinh đẻ
 • Lý do phụ nữ yêu bằng tai? 2 bí kíp “mật ngọt chết ruồi” tán đổ mọi cô gái

1. Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

1.1 Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng – Chàng thường quan tâm đến “chuyện ấy” rất nhiều

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Chàng thường quan tâm đến “chuyện ấy” rất nhiều mà không cần biết bạn có muốn hay không

Khi yêu nhau, tất nhiên sẽ có những phút giây mặn nồng, ân ái với nhau. Tuy nhiên, tình dục là nhu cầu phục vụ tình yêu thêm bền lâu chứ không phải là tình yêu. Nên bạn cẩn thận với những anh chàng, lúc nào cũng đòi hỏi chuyện ấy ở bạn. Còn hay nói những câu gạ gẫm và thường đề cập đến tình dục. Chẳng hạn như anh ta gặp bạn nói chuyện đi chơi thì không vui, nhưng nhắc đến vấn đề đó thì thái độ lập tức quay ngoắt 180 độ.

Bạn đừng tin vào những lời nói có cánh của đàn ông. Vì họ chỉ muốn bạn xiêu lòng để thỏa mãn nhu cầu bản thân. Bởi vì nếu anh chàng đó yêu bạn thật lòng, sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. Muốn được ở bên bạn nhiều hơn là suốt ngày nói đến chuyện ấy. Với lại nếu yêu bạn thật lòng thì đối với anh ta khoảnh khắc nào có bạn cũng đều rất tuyệt. Cách anh ta xem bạn như người thỏa mãn vấn đề của mình là một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng.

1.2 Bạn luôn là người chủ động là dấu hiệu chàng không yêu thật lòng

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Bạn luôn luôn chủ động trong chuyện tình cảm

Ngày nay chúng ta xem nhau là bình đẳng. Nên chuyện ai chủ động trước trong tình yêu không quan trọng. Tuy nhiên, bạn lúc nào cũng là người chủ động gọi điện, nhắn tin, đến nhà chơi. Khi bạn không làm gì thì anh ta cũng phớt lờ đi, hay có biểu hiện không cần bạn lắm.

Vì không có đàn ông nào khi yêu lại ở trong trạng thái bị động suốt 24/24 như vậy. Anh ta làm như vậy với bạn, giống như trong mắt anh ta bạn cũng phỉ là một phụ nữ bình thường trong những người phụ nữ khác của anh ta. Anh ta có nhiều mối quan tâm khác hơn là bạn. Nên sẽ có những hành động thờ ơ, không quan tâm hoặc phớt lờ đi lời bạn nói. Khi gặp dấu hiệu này, bạn nên từ bỏ đi, vì càng kéo dài người chịu tổn thương là chính bạn. Hãy luôn khắc tâm câu nói này “đường không qua lại, đường đầy cỏ dại. Người không qua lại, người thành người dưng”.

1.3 Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng – Không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè của anh ấy

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Chàng không muốn dẫn bạn đến với gia đình chàng

Có thể trong thời gian đầu mới tìm hiểu thì vẫn chưa có tình cảm gì sâu sắc. Nên anh ấy vẫn chưa thể giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè. Nhưng đến giai đoạn tình yêu mặn nồng, say đắm và quen nhau khá lâu mà anh ấy chưa giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè thì cần cân nhắc lại.

Có thể anh ấy chưa sẵn sàng hay anh ấy chưa thật sự nghiêm túc với bạn. Bởi vì khi yêu thật lòng, người đàn ông sẽ chủ động dẫn bạn về ra mắt gia đình và gặp gỡ bạn bè của anh ta nếu anh ta nghiệm túc với mối quan hệ với bạn. Còn không thì chắc chắn anh ấy sẽ không có suy nghĩ giới thiệu bạn với bất kì người thân nào của anh ta.

Đối với vấn đề này bạn nên thẳng thắng hỏi anh ấy để tránh sự hiểu lầm và suy nghĩ âu lo. Nếu anh ấy vướng mắt điều gì thì hãy ngồi lại và giải quyết vấn đề. Còn nếu ngược lại anh ta muốn né tranh câu hỏi thì nên dừng lại. Vì đây cũng là một trong những biểu hiện của đàn ông không yêu thật lòng.

1.4 Đàn ông có nhiều điều mờ ám là dấu hiệu không trung thực trong tình yêu

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Anh ấy có nhiều điều dấu bạn và không muốn cho bạn biết

Nếu bạn chịu khó quan sát hành động của anh ta thì có thể nhận ra người đó có thật sự yêu mình hay không. Nếu bạn bắt gặp anh ta có những hành động mờ ám, lén lút. Hay dấu quá nhiều bí mật với bạn. Khi bạn hỏi thì cũng không muốn nói ra mà cứ úp úp mở mở. Chứng tỏ anh ta chưa xem bạn là người phụ nữ của mình. Anh ta không thể chia sẻ hết những vấn đề của mình cho bạn nghe. Hoặc anh ta có người phụ nữ khác bên ngoài.

Vì người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ luôn tin tưởng và muốn chia sẻ hết tất cả cho người mình yêu. Hay cũng không có thái độ khó chịu khi bạn hỏi về những bí mật của anh ta. Đó là những dấu hiệu đáng nghi mà chị em nên để ý.

1.5 Luôn bận rộn là dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng

Bận công việc là lý do mà đàn ông hay nói nhất

Khi yêu ai lại muốn cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên người yêu. Nhưng mà nếu người đàn ông của bạn suốt ngày cứ bận rộn thì rất có thể đó chỉ là cái cớ chỉ để tránh né gặp bạn. Nếu anh ấy bận rộn thật sự, nhưng anh ấy cũng sẽ nhắn tin hay gọi điện thoại hỏi han bạn. Chứ không tránh né bằng những lý do sáo rỗng. Anh ấy sẽ cố gắng tìm mọi cách để gặp bạn và ở bên cạnh bạn nhiều hơn. Dù có mệt mỏi thì cũng chỉ muốn ngã vào lòng bạn và nghỉ ngơi.

1.6 Không nhớ ngày kỉ niệm cảnh báo tình cảm 

Đây chỉ là một dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng khá mơ hồ. Nếu như dấu hiệu này kèm theo những dấu hiệu trên thì càng tăng khả năng là anh ta không yêu bạn thật lòng. Vì đôi khi yêu nhau lâu, cuộc sống bận rộng người ta không còn nhớ đến ngày tháng. Hoặc có những người không quan những ngày kỉ niêm 100 ngày yêu nhau hay 1 năm yêu nhau,… Đôi khi đơn giản vào những ngày kỉ niệm là lời chúc dành cho bạn.

Nhưng đối với đàn ông theo xu hướng lãng mạn tình cảm thì sẽ hay nhớ đến ngày kỉ niệm. Người yêu của bạn thuộc mô tuýp này, nhưng anh ta không bao giờ nhất đến ngày kỉ niệm. Cũng không tặng hoa, quà hay điều bất ngờ nào cho bạn. Chứng tỏ anh ta không hề quan tâm đến bạn.

2. Cách để biết đàn ông có thực sự yêu bạn hay không?

2.1 Quan sát các hành động của đàn ông

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Quan sát hành động của anh ta
 • Xem anh ấy có những hành động hay cư xử tôn trọng bạn không. Nếu thật sự tôn trọng ý kiến của bạn. Hai người luôn ngồi lại với nhau nói chuyện nếu có những quan điểm trái ngược. Chứng tỏ anh ấy luôn tôn trọng bạn và rất nghiệm túc vào việc duy trì mối quan hệ với bạn.
 • Anh ấy có hay đặt ra những câu hỏi quan tâm về cuộc sống của bạn hay không. Dĩ nhiên khi một người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn hỏi han, quan tâm bằng lời nói và hành động đến người mình yêu.
 • Có tạo cảm giác chân thành khi nghe ý kiến của bạn không. Người đàn ông thật lòng sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện của bạn. Lắng nghe ý kiến của bạn. Còn ngược lại thì anh ta không tôn trọng bạn. Chỉ xem lời nói của bạn như gió thoảng qua tai.
 • Xem xét khả năng thỏa hiệp của anh ấy. Nếu anh ta luôn khăng khăng mình đúng và không nghe ý kiến của bạn. Thì bạn nên xem xét lại mối qua hệ của mình hoặc anh ta quá bảo thủ.
 • Để ý người yêu của bạn hay chạm vào đâu trên cơ thể mình và chạm trong hoàn cảnh nào. Nếu anh ấy muốn gần gũi với bạn dù bất cứ đâu hay nhiều lần. Thì có thể đây chỉ là dấu hiệu anh ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ muốn làm chuyện ấy với bạn.
 • Đưa bạn đến gia đình của anh ấy và bạn bè để giới thiệu. Nếu anh ấy không có ý định đưa bạn về gặp gia đình hoặc luôn né tránh vấn đề này. Thì đây cũng là một dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng.
 • Anh ấy đưa ra đề nghị muốn gặp gia đình của bạn.
 • Quan sát anh ấy có hay làm những điều mà bạn không thích không.

2.2 Nghe những lời đàn ông nói để xem dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng hay không

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Để ý đến lời nói của anh ấy
 • Lắng nghe xem anh ấy có hay dùng từ “chúng mình” thay vì “anh” không. Vì nếu yêu bạn thật lòng thì trong bất cứ kế hoạch nào cũng sẽ nghĩ đến bạn và muốn làm cũng bạn.
 • Lưu ý xem anh ấy có xin lỗi khi đã làm sai không. Người đàn ông thật lòng sẽ luôn xin lỗi khi làm sai. Vì anh ấy không muốn bạn buồn hay tổn thương, cũng không muốn tranh cãi về lỗi lầm của mình.
 • Kiểm tra xem lời nói của anh ấy có đi đôi với việc làm không. Nói dối là một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng. Vì thế bạn phải để ý đến những lời anh ấy nói.
 • Nhớ rằng lời nói “Anh yêu em” là chưa đủ. Bởi vì câu nói này có thể nói ra mà không cần thật lòng. Nên bạn phải để ý đến hành động của anh ta có hay quan tâm và yêu thương bạn không. Đôi khi tình yêu chỉ cần thể hiện qua hành động mà không cần qua lời nói anh yêu em.

2.3 Tâm lý đàn ông khi yêu thực sự

 • Luôn nhắn tin để chào buổi sáng hoặc chúc bạn ngủ ngon vào ban đêm.
 • Luôn hỏi han quan tâm và chăm sóc bạn.
 • Làm bất cứ điều gì để giải quyết vấn đề của cả hai người.
 • Luôn muốn biết bạn đang làm gì.
 • Tôn trọng ý kiến của bạn.
 • Anh ấy thích tặng quà cho bạn mà không có lý do gì.
 • Anh ấy thích lập kế hoạch cho tương lai của cả hai người.

Với những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòngShila đã chia sẻ trên đây. Bạn cần xem lại với người mình yêu. Nếu thật sự như vậy thì nên từ bỏ. Vì thà đau lần này chứ càng để lâu thì càng khó dứt khoát và đau đớn hơn rất nhiều. Đồng thời, hãy chăm sóc bản thân thật tốt để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân. “Mây tầng nào gặp gió tầng đó” – Nếu bạn xuất sắc, chẳng sợ ko gặp được người chất lượng!

Chăm sóc vùng kín
Chăm sóc vùng kín cùng Shila

Xem thêm

 • Trở thành phiên bản tốt hơn, xinh đẹp, khỏe mạnh hơn cùng Bộ sản phẩm này nhà Shila
 • 10 bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn siêu đỉnh phải thử ngay
 • Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước và họ có thích vậy không?

Tham khảo thêm: Gái Xinh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *