10 Dấu Hiệu Chàng Không Còn Yêu Bạn Nữa Và Mẹo Xử Trí Tình Huống

[Total: 9 Average: 2.8]

Nếu bạn đang nghi ngờ về việc người yêu hình như không còn quan tâm, không còn yêu mình nữa. Hãy đọc ngay 10 dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa mà Shila chia sẻ qua bài viết chuyện nam nữ dưới đây nhé.

Khám phá ngay

 • Lý do phụ nữ yêu bằng tai? 2 bí kíp “mật ngọt chết ruồi” tán đổ mọi cô gái
 • 15+ dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng mà chị em nên biết
 • Thêm yêu bản thân với Trọn bộ sản phẩm Chăm sóc vùng kín Shila

1. Những dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa thông qua giao tiếp

1.1 Không còn muốn nói chuyện với bạn nữa

dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

Đây là một trong những dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Thông thường nếu còn yêu, anh ấy sẽ luôn muốn trò chuyện cùng bạn. Lắng nghe những câu chuyện của bạn. Còn nếu ở xa nhau cũng phải liên lạc để nghe giọng bạn nói. Bây giờ thì những việc đó ít đi, thậm chí là không còn nữa thì bạn nên lưu ý.

Tình yêu của chàng luôn có thái độ xa cách và ít nói chuyện hơn với bạn. Có thể là do anh ấy không còn yêu bạn nhiều như trước. Tuy nhiên cũng không hẳn là vậy, vì còn phụ thuộc vào cuộc sống của anh ấy. Hoặc là khi quen lâu rồi người ta không còn quan trọng đến việc phải thường xuyên liên lạc, nói chuyện với bạn.

1.2 Không còn thường xuyên liên lạc hỏi thăm bạn

Không thường xuyên liên lạc dẫn đến việc ít giao tiếp hơn. Nếu bạn để ý, những cuộc đối thoại của hai người chỉ diễn ra trong chớp nhoáng. Vậy thì bạn nên suy nghĩ lại, đây có thể là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Nếu trước kia hai người tán gẫu qua điện thoại cả hàng tiếng đồng hồ. Bây giờ chỉ nói chuyện vài phút hoặc điện thoại cũng giảm dần đi. Điều này có thể anh ấy đã mất hứng thú khi yêu bạn.

1.3 Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa là thay đổi cách nói chuyện với bạn

dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

Đây là một dấu hiệu khá rõ ràng mà bạn dễ dàng nhận ra được. Thông thường anh ấy sẽ nói những câu ngọt ngào, hay nói chuyện dịu dàng âu yến với bạn. Lâu lâu có chèn vài câu tình cảm lãng mạn vào. Bỗng đột nhiên bạn không còn thấy anh ấy nói kiểu như vậy nữa. Thì rất có thể anh ta đã thay đổi.

Thậm chí có khi anh ta còn nói những lời ác ý gây tổn thương đến bạn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho việc anh ta hết yêu bạn rồi. Anh ta không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn nữa. Khi đàn ông chán yêu rồi sẽ hay nói lời chê bai bất cứ mọi thứ về bạn. Nếu bạn đang trong tình cảnh này thì nên dừng lại và bắt đầu mối quan hệ khác lành mạnh hơn.

2. Những hành động dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

2.1 Chàng không còn dành nhiều thời gian cho bạn

Điều này dẫn đến bạn và anh ấy ít gặp nhau, ít nói chuyện và ít tiếp xúc hơn. Có lẽ anh ấy bận tâm đến những thứ khác hơn là dành thời gian rãnh của mình cho bạn. Hoặc anh ấy có một người mới nào đó. Nếu bạn bắt đầu thấy anh ấy có những hành động chán bạn. Luôn tránh né những lúc bên bạn hoặc lúc nào cũng tìm lý do là bận này bận kia để không muốn gặp bạn.

2.2 Chàng không muốn tiếp xúc với cơ thể bạn – Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

Bạn hãy để ý xem anh ấy có còn hay hành động gần gũi với cơ thể bạn không. Những cử chỉ hành động và gần gũi về thể xác là điều cần thiết trong tình yêu. Nếu anh ấy không còn những biểu hiện này thì chứng tỏ đây là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa.

2.3 Thường xuyên phá vỡ kế hoạch mà cả hai đã chuẩn bị từ trước

Khi chàng thường hủy hẹn và phá vỡ những kế hoạch đã đề ra trước. Mà vẫn không có ý định sẽ làm lại trong thời gian khác. Hay cố gắng sắp xếp để đi cùng bạn. Thì đây có thể là dấu hiệu anh ấy không muốn đi cùng bạn nữa. Thậm chí có thể anh ta còn chẳng thèm rủ bạn ra ngoài đi dạo.

Nếu nhận thấy rằng anh ấy không còn chủ động đề nghị cùng làm cái này hay cái kia. Hạn chế đi chơi cùng bạn. Luôn tìm cách phá hủy kế hoạch. Thì bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Có thể nói chuyện trực tiếp với chàng để tìm ra vấn đề.

Bạn cần xác nhận ngầm với đối phương lý do anh ấy không muốn gần gũi bạn là gì ? Nếu vấn đề của 2 bạn đang ở trạng thái có thể giải quyết được thì bạn nên tìm hướng giải quyết và hâm nóng tình yêu của bạn. Hãy tham khảo bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín SHILA để giữ lửa tình yêu các nàng nhé.

2.4 Xem thử anh ấy có còn chú ý đến bạn không?

dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

Khi một người đàn ông yêu, họ sẽ luôn để ý đến bạn gái của mình. Họ sẽ cố gắng ghi nhớ những thứ quan trọng như: sở thích, thói quen và những sự việc liên quan đến người yêu. Nếu anh ấy không còn để ý hoặc không nhớ gì về bạn thì có thể đây là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa.

3. Cách xử trí khi chàng không còn yêu bạn nữa

3.1 Cho nhau khoảng không gian riêng là điều nên làm khi có dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

Đây chưa hẳn là việc nên làm khi hết yêu nhau. Mà là cho nhau khoảng thời gian riêng để bạn và anh ấy có thể xem xét lại mối quan hệ của cả hai. Khi ở xa nhau, cả hai mới thực sự cảm nhận được mình có đối phương, cả hai có thực sự cần nhau không?

Nếu bạn cố níu kéo một người không yêu mình nữa thì chỉ khiến anh ấy khó chịu, bạn thì đau khổ hơn thôi. Vì thế nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Hết yêu thì nên cho đối phương một còn đường riêng. Rồi sẽ có một người nào khác đang chờ bạn trong tương lai.

3.2 Đừng nên để cảm xúc điều khiển lý trí của bạn

Khi bị cảm xúc chi phối, bạn sẽ mất hết lý trí. Mọi hành động xuất phát từ cảm xúc sẽ khiến anh ấy càng đi xa bạn hơn. Tuy biết rằng rất khó để bạn có thể bình tĩnh và kiểm soát tâm trí. Nhưng hãy nghĩ rằng hành động từ cảm xúc sẽ chỉ khiến chuyện hết yêu của chàng trở thành hành động. Nên đầu tiên hãy bình tĩnh và nói chuyện với anh ấy.

3.3 Nói với anh ấy tất cả mọi thứ mà bạn nghĩ

Những lời nói chân thành có thể giải quyết mọi vấn đề. Vì thế bạn nên nói hết những gì mình nghĩ. Có thể mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn đấy. Bạn nên hỏi thử về cảm giác và suy nghĩ của chàng. Bạn có thể làm được gì để thay đổi điều ấy.

Cố gắng giữ bình tĩnh khi nghe trả lời. Vì rất có thể anh ta sẽ nói những câu mà bạn không bao giờ muốn nghe. Bạn và anh ấy nên ngồi lại tìm những khúc mắc trong mối quan hệ của hai người để có thể giải quyết và hướng đến mối quan hệ lâu dài.

dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa

Trong mối quan hệ, thời gian đầu rất mặn nồng và ngọt ngào. Nhưng lâu dần, tình cảm cũng phai nhạt đi. Vì thế cũng không tránh được bạn sẽ thấy những dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Có thể anh ấy không còn quan tâm bạn nhiều như xưa. Nhưng chưa hẳn anh ấy đã muốn kết thúc hoàn toàn với bạn.

Nhưng bạn cũng nên có một chút phản ứng nào đó. Hoặc hỏi anh ấy về những vấn đề trong mối quan hệ hai người mà bạn thấy. Nếu không mọi chuyện sẽ càng tệ hơn, sự lạnh nhạt lại tăng thêm gấp bội. Hay bạn xem thử, anh ấy có giận bạn điều gì hay hiểu lầm gì ở bạn. Điều gì đã khiến anh ấy trở nên lạnh nhạt như vậy.

4. Lời khuyên

Cảm xúc con người khó có thể nói điều gì. Nếu đã không còn yêu thì nên dứt khoát dù là đối phương hay là bạn. Sau khi chia tay hãy hướng sự chú ý vào chính bản thân, tập yêu thương mình nhiều hơn.

Bạn sẽ hỏi tôi: Làm thế nào để yêu thương bản thân?

Tôi sẽ giúp bạn! Hãy đặt những câu hỏi sau và tự trả lời nhé!

 • Tôi có chăm sóc cơ thể tốt hay không?
 • Tôi có tập thể thao để cơ thể khỏe mạnh không?
 • Tôi có chế độ ăn uống hợp lý và khoa học không?
 • Tôi có thức đêm nhiều không?
 • Giấc mơ của đời tôi là gì? Tôi có đang thực hiện nó không?
 • Đam mê của tôi là gì? Tôi có đang trì hoãn nó không?

Ví dụ, rất nhiều bạn nữ dành nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc da mặt, mái tóc, móng tay, nhưng lại quên không chăm sóc 1 nơi rất quan trọng của cơ thể: Vùng kín. Ngay đến cả bước cơ bản nhất là làm sạch, các bạn nữ cũng không để ý, hoặc dùng luôn bằng sữa tắm/ xà bông, gây mất cân bằng độ pH, là 1 trong số các nguyên nhân gây nên viêm nhiễm Vùng kín. Đây chính là ví dụ cụ thể về việc chưa yêu bản thân đủ nhiều.

Hãy cùng Shila chăm sóc và yêu bản thân nhiều hơn, trở thành phiên bản xinh đẹp, khỏe mạnh, tích cực hơn nhé!

 

Xem thêm

 • 10 bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn siêu đỉnh phải thử ngay
 • Vùng kín hết viêm ngứa nhờ sản phẩm kỳ diệu này
 • Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước và họ có thích vậy không?
 • Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông ngay từ giây phút đầu

Tham khảo thêm: Gái Xinh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *